TIN TỨC

Cập nhật tin tức mới nhất về khách sạn

Du lịch Cô Tô dịp 30/4-1/5 này chơi gì ?

13Th9

Cô Tô được mệnh danh là một trong những đảo ngọc của Việt Nam với biển xanh cát trắng bình dị nên thơ. Chính vì vậy du lịch Cô Tô là một trong những địa điểm tới không thể thiếu trong mùa hè này. Đảo Ngọc Cô Tô là thiên đường tại miền Bắc, thích hợp để nghỉ dưỡng, vui chơi và selffie mọi lúc mọi nơi. Ngoài những homestay lung linh, những món ăn hải sản ngon bổ rẻ, Cô Tô còn là nơi tập hợp những trò chơi siêu cool thích hợp cho những chuyến du lịch biển vào mùa hè này. Đi du lịch Cô Tô dịp 30/4-1/5 này chơi những gì ?

  1. Cô Tô – quậy tưng bừng với những trò chơi Teamwork

Cô Tô không chỉ là thiên đường của biển mà còn là thiên đường của các trò chơi với bãi cát trắng chạy dài rất thích hợp để dựng lều cắm trại. Đây là nơi thích hợp cho việc phơi nắng trên biển . Ngoài ra tại nơi đây bạn có thể thự hiện các hoạt động teamwork như bóng chuyền bãi biển, bắn súng nước,….. Không chỉ có vậy, những bãi cát trắng này còn là nơi cho trẻ nhỏ thỏa sức sáng tạo vui chơi quên ngày tháng.

  1. Cô Tô Park – Công viên bơm hơi cực lớn vơi giá cực rẻ

Đến với Cô Tô Park là thiên đường của trò chơi dưới nước và ẩm thực BBQ trên bờ biển. Đặc biệt Cô Tô Park còn nổi tiếng là công viên nước bơm hơi lớn nhất Viêt Nam. Cô Tô Park  nằm ngay bên bờ bãi biển Hồng Vàn với  khu vui chơi rộng khoảng 1000m, là nơi thích hợp cho đủ mọi lứa tuổi. Đến với Cô Tô Park bạn có thể thỏa thích vui chơi với các trò chơi như: công viên nước bơm hơi, nhà hàng trên biển, thể thao dưới nước…..  30/4 -1/5 này là cơ hội thích hợp để bạn cùng “đồng bọn” oanh tạc tưng bừng trong kỳ nghỉ lễ này.

  1. Chèo thuyền Kayak

Hoạt động chèo thuyền Kayak khá phổ biến ở Cô Tô, nếu muốn được  có trải nghiệm hoạt động tự chèo thuyền lướt  trên mặt biển xanh ngắt như những bộ phim lãng mạn thì hãy thuê ngay cho mình một chiếc Kayak màu sắc để “phăm phăm” ra biển ngay thôi.

  1. Cưỡi thuyền chuối – lênh đênh trên biển dịp 30/4 -1/5

Ngoài những trò chơi hấp dẫn trên thì thuyền chuối cũng là một trong những hoạt động hút nhiều khách du lịch. Nếu bạn đi du lịch cùng nhóm thì đây là một trải nghiệm tuyệt vời

  1. Lặn biển ngắm san hồ, bắt sao biển to oành oạch

Dịch vụ lặn biển không chỉ có ở Cù Lao chàm mà tại  Cô Tô bạn cũng có thể được tận hưởng hoạt động này. Bạn có thể thỏa thích lặn sâu dưới đáy biển, ngắm nhìn những rặng san hô lung linh đủ màu sắc. Rồi cùng nhau bắt những con sao biển to đẹp.

  1. Đạp xe đi trên con đường lãng mạn tựa Full house

Trong dịp 30/4-1/5 này bạn cũng có thể cùng nhóm bạn hoặc người ấy đạp xe đạp trên con đường tình yêu đầy lãng mạn.

 

 

 

LEAVE A COMMENT