Thưởng thức hương vị biển cả với các đặc sản Cô Tô tại Thanh Măng Hotel

Cô Tô – hòn đảo xinh đẹp với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh và thiên nhiên tươi đẹp đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách. Bên cạnh những cảnh đẹp thiên nhiên, Cô Tô còn nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, đậm đà hương vị biển cả. Trong đó, Thanh Măng Hotel là một trong những khách sạn uy tín tại Cô Tô, cung cấp cho du khách nhiều dịch vụ chất lượng, bao gồm cả ẩm thực. Nhà hàng của khách sạn có thực đơn đa dạng với nhiều món ăn đặc sản Cô Tô, được chế biến từ nguồn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là một số món ăn đặc sản Cô Tô mà bạn có thể thưởng thức tại Thanh Măng Hotel:

Mực ống Cô Tô

Mực ống Cô Tô là một trong những đặc sản nổi tiếng nhất của đảo. Mực ống Cô Tô có thân dày, thịt ngọt, dai và thơm ngon. Mực ống Cô Tô có thể được chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như mực xào, mực nướng, mực hấp, mực chiên giòn,…

Tôm nõn Cô Tô

Tôm nõn Cô Tô là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng biển đảo Quảng Ninh. Tôm nõn Cô Tô có thân nhỏ, dài, màu trắng trong, thịt chắc, ngọt và thơm ngon. Tôm nõn Cô Tô được đánh bắt từ vùng biển Cô Tô, nơi có nguồn nước biển sạch, trong xanh và hệ sinh thái biển phong phú.

Cơ trai Cô Tô

Cơ trai Cô Tô là một món ăn dân dã nhưng vô cùng thơm ngon. Cơ trai Cô Tô có vị ngọt, béo và giòn sần sật. Cơ trai Cô Tô thường được chế biến thành món xào, món nướng hoặc món cháo.

Cá thu Cô Tô

Cá thu Cô Tô là một loại cá có giá trị dinh dưỡng cao. Cá thu Cô Tô có thịt dày, ngọt và thơm. Cá thu Cô Tô thường được chế biến thành món nướng, món kho hoặc món hấp.

Cá phèn Cô Tô

Cá phèn Cô Tô là một loại cá có hình dáng nhỏ nhắn nhưng thịt lại rất thơm ngon. Cá phèn Cô Tô có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như cá phèn nướng, cá phèn kho, cá phèn chiên giòn,…

Cá đục Cô Tô

Cá đục Cô Tô là một loại cá có giá thành rẻ nhưng thịt lại rất ngon. Cá đục Cô Tô có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như cá đục nướng, cá đục kho, cá đục chiên giòn,…

Đặc biệt, tất cả các món ăn đặc sản Cô Tô tại Thanh Măng Hotel đều được đánh bắt tươi sống từ vùng biển của Cô Tô và được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bởi tỉnh Quảng Ninh. Điều này đảm bảo cho du khách thưởng thức được những món ăn ngon, bổ dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với nguồn nguyên liệu tươi ngon và hương vị đậm đà, các món ăn đặc sản Cô Tô tại Thanh Măng Hotel chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời khi đến với Cô Tô.

Hãy đến với Thanh Măng Hotel để thưởng thức những món ăn đặc sản Cô Tô và tận hưởng những ngày nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo xinh đẹp này. Thanh Măng Hotel rất mong được chào đón và phục vụ quý khách trong một ngày gần nhất!

_________________

Thanh Măng Hotel – Dịch vụ hoàn hảo

✅Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/thanhmanghotel/

☎ Hotline: 032 859 8120 | 0836 916 414

📍 Địa chỉ: Số 7 đường Nguyễn Trãi – Khu 4 Thị trấn Cô Tô – Huyện Cô Tô – Tỉnh Quảng Ninh

🌍 Website: http://thanhmanghotel.com/

📩 Email: thanhmangcoto@gmail.com